Trang chủ » Tin tức » Hội phụ nữ Bệnh viện Quân y 4 + kết hợp cùng hội phụ nữ phường Lái Thiêu – Tp Thuận An tổ chức thành công hội chợ quê năm 2023

Nhân kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1983: 30 năm Ngày Truyền thống Phụ nữ Quân đội và Ban Phụ nữ Quân đội (10/3/1993-10/3/2023) năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sáng ngày 07/3/2023 Hội phụ nữ ở Bệnh viện Quân y 4 + kết hợp cùng Hội phụ nữ Phường Lái Thiêu – Thành phố Thuận An tổ chức thành công Hội chợ Quê năm 2023 với chủ đề “ Yêu thương và chia sẻ để lan toản niềm hạnh phúc”

Hội trợ tổ chức gồm  07 gian hàng bày bán các món ăn sáng bình dân, đặc biệt do chính bàn tay khéo léo của các hội viên hội tự chuẩn bị thực phầm, gia vị, nêm nếm, sắp sếp, trang trí và bán hàng.

Số tiền thu được sẽ được trao tận tay những bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hiện đang nằm, điều trị trong Bệnh viện. Với mong muốn phần nào hỗ trợ, cũng như chia sẻ cùng với các bệnh nhân và gia đình khắc phục khó khăn, mau chóng điều trị khỏi bệnh. Đồng thời nâng cao uy tín của Bệnh viện đối với nhân dân trên địa bàn đứng chân./.

Người viết: Đại úy Nguyễn Như Dũng, TLCT/ BVQY – 4