Trang chủ » Tin tức » Xe chụp X-quang kĩ thuật số lưu động

Xe chụp X-quang kĩ thuật số lưu động

Xe chụp X.quang KTS lưu động của Bệnh viện Quân y 4/Quân đoàn 4 đã bắt đầu hoạt động để phục vụ cho việc khám sức khỏe định kỳ người lao động trên địa bàn tỉnh Bình Dương, thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Đồng Nai…

Xe chụp X.quang KTS lưu động được bọc chì xung quanh xe nên cách biệt hoàn toàn với môi trường xung quanh, do đó tia X được che chắn hoàn toàn sẽ không ảnh hưởng đến môi trường bên ngoài và mọi người xung quanh.

Việc đầu tư mới máy X.quang KTS và xe chụp X.quang KTS lưu động nhằm mục đích đáp ứng tốt nhất nhu cầu khám sức khỏe người lao động. Bệnh viện Quân y 4 hứa hẹn sẽ mang đến một dịch vụ tiện ích để nâng cao chất lượng hơn nữa trong việc khám sức khỏe định kỳ.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Ban KHTH: 02743.793215