Trang chủ » Tin tức » Các hoạt động kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ 27/7

Các hoạt động kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ 27/7

Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa”, nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2019), ngay từ những ngày đầu tháng 7 Bệnh viện Quân y 4 đã tổ chức nhiều hoạt động tri ân hướng tới kỷ niệm ngày thương binh liệt sĩ 27/7 hàng năm.

Thực hiện Kế hoạch công tác Chính sách hàng năm của Bệnh viện. BCH Đoàn thanh niên, Hội Phụ nữ Bệnh viễn đã kết hợp cùng với Hội Chữ thập đỏ thị xã Dĩ An, Hội Phụ nữ phường Lái Thiêu, thị xã Thuận An tổ chức tham và tặng quà các Mẹ VNAH nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7 trên địa bàn đơn vị đóng quân. Đây là hoạt động hàng năm mà Đảng ủy – Ban Giám đốc cùng với các đơn vị kết nghĩa phối hợp hoạt động nhằm tri ân các anh hùng liệt sĩ, thương bệnh binh, gia đình chính sách, các mẹ Việt Nam anh hùng. Là dịp để cán bộ, nhân viên Bệnh viện được bày tỏ lòng tri ân gửi tới những người Mẹ, người cha, người chú đã hy sinh một phần xương máu của bản thân để bảo vệ Tổ quốc./.

Kết hợp với Hội Chữ thập đỏ thị xã Dĩ An An thăm, tặng quà Mẹ VNAH dịp 27/7

Hội Phụ nữ Bệnh viện kết hợp với Hội Phụ nữ phường Lái Thiêu,