Trang chủ » Tin tức » TƯ LỆNH QUÂN ĐOÀN 4 CHÚC MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM BỆNH VIỆN QUÂN Y 4

TƯ LỆNH QUÂN ĐOÀN 4 CHÚC MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM BỆNH VIỆN QUÂN Y 4

Gửi Cán bộ, chiến sỹ, CNVC, LĐHĐ, Y, Bác sỹ, Nhân viên chuyên môn, Điều dưỡng và nhân viên Bệnh Viện Quân Y 4!

Nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27/2/1955-27/2/2024, do công việc không đến trực tiếp chúc mừng các đồng chí, qua mạng xã hội, Tôi xin trân trọng gửi tới toàn thể cán bộ, chiến sỹ, CNVC, LĐHĐ; Y, Bác sỹ, Nhân viên chuyên môn, Điều Dưỡng… lời chúc mừng, chúc các đồng chí vui vẻ, mạnh khỏe, hạnh phúc, đoàn kết , thành công và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. “ LƯƠNG Y NHƯ TỪ MẪU “.

Thiếu tướng Lê Văn Hướng, Tư Lệnh Quân Đoàn 4.