Trang chủ » Tin tức » Các xét nghiệm phát hiện sớm ung thư cổ tử cung được triển khai tại Bệnh viện Quân y 4

Nhằm nâng cao chất lượng chẩn đoán và điều trị, kể từ tháng 4 năm 2019, Bệnh viện Quân y 4-Quân đoàn 4 chính thức đưa xét nghiệm HPV typ 16, 18 và xét nghiệm Cy-Prep Pap Test vào phục vụ công tác chẩn đoán và điều trị ung thư cổ tử cung.

– Xét nghiệm HPV (virus u nhú ở người – Human papiloma virus): phát hiện sự hiện diện của u nhú ở người một loại virus có thể dẫn đến sự thay đổi các tế bào cổ tử cung hoặc ung thư cổ tử cung.

Giá xét nghiệm: 500.000 đ

– Xét nghiệp Cy-Prep Pap Test: Xét nghiệm các tế bào bong ra từ cổ tử cung nhằm phát hiện sớm ung thư cổ tử cung.

Giá xét nghiệm: 500.000 đ

Mọi chi tiết hãy liên hệ với nhân viên chúng tôi để được tư vấn:
Hotline: 02743.793.215
Email: khthbenhvienqd4@gmail.com