Trang chủ » Tin tức » Yêu cầu báo giá bộ đặt nội khí quản, xe đẩy quần áo bệnh nhân

Yêu cầu báo giá bộ đặt nội khí quản, xe đẩy quần áo bệnh nhân

Kính gửi: Các hãng sản xuất, nhà cung cấp tại Việt Nam
Bệnh viện Quân y 4 xin trân trọng cảm ơn các đơn vị kinh doanh, đối tác đã và sẽ cung cấp dịch vụ mua sắm, thay thế vật tư, trang thiết bị tại Bệnh viện trong thời gian qua và sắp tới.
Hiện tại, Bệnh viện Quân y 4 đang có nhu cầu mua sắm bộ đặt nội khí quản khó người lớn, bộ đặt nội khí quản trẻ em và xe đẩy quần áo bệnh nhân bằng inox (theo mẫu bảng thông tin báo giá kèm theo).
Để có cơ sở lập dự toán, kế hoạch mua sắm bộ đặt nội khí quản khó người lớn, bộ đặt nội khí quản trẻ em và xe đẩy quần áo bệnh nhân bằng inox, Bệnh viện kính mời các đơn vị quan tâm, có khả năng cung cấp các dịch vụ như trên gửi báo giá về Bệnh viện theo thông tin sau:
– Tên đơn vị nhận báo giá: Khoa Dược Trang bị Bệnh viện Quân y 4.
– Địa chỉ: Số 137, đường ĐT 743B, khu phố Thống Nhất 2, phường Dĩ An, Thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương
– Đơn vị tham gia chào giá phải ghi rõ tên công ty, địa chỉ, ký tên, đóng dấu trên bảng báo giá. Trong bảng báo giá phải ghi rõ phụ kiện đi kèm (nếu có).
– Bảng báo giá gồm bản giấy (gửi về Khoa Dược Trang bị) và file mềm (gửi về địa chỉ Email: khoaduocbvqy4@gmail.com).
– Các tài liệu liên quan đến hàng hóa, dịch vụ cùng thông tin (nếu có).
– Thời gian nhận báo giá từ ngày 11/8/2023 đến ngày 20/8/2023.
Mọi chi tiết xin liên hệ DS Lê Thị Bạch Tuyết (0379 003399), Khoa Dược Trang bị Bệnh viện Quân y 4.
Xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý đơn vị!

Thông tin chi tiết: https://drive.google.com/file/d/18wD2MVEMoLH0O09Kt5LsjyLIDeWf-WIb