Trang chủ » Tin tức » Quy định thăm, khám tại bệnh viện Quân y 4 trong thời gian dịch covid-19

Quy định thăm, khám tại bệnh viện Quân y 4 trong thời gian dịch covid-19

THỰC HIỆN QUY ĐỊNH CỦA BAN CHỈ ĐẠO PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19. BỆNH VIỆN THỰC HIỆN QUY ĐỊNH HẠN CHẾ NGƯỜI THÂN CHĂM SÓC VÀ NGƯỜI ĐẾN THĂM HỎI BỆNH NHÂN

💥 Trước tình hình dịch COVID-19 đang ngày càng phức tạp, Bệnh viện Quân y 4 xin thông báo:

👉 Bệnh viện thực hiện quy định mỗi người bệnh chỉ có 01 người nhà chăm sóc tại buồng bệnh.

👉 Không giải quyết cho người thân vào thăm người bệnh tại bệnh viện vào thời điểm này để bảo vệ sức khỏe của chính bản thân, gia đình, cũng như góp phần hạn chế lây lan dịch bệnh ra cộng đồng.

👉 Yêu cầu tất cả mọi người đến Bệnh viện Quân y 4 để khám, chữa bệnh phải đảm bảo 100% đeo khẩu trang đúng quy định.

💥 DỊCH COVID-19 KHÔNG BUÔNG THA CHO BẤT CỨ AI (TỪ NGƯỜI GIÀ, TRẺ NHỎ ĐẾN NHỮNG THANH NIÊN KHỎE MẠNH). VÌ VẬY, MỖI NGƯỜI TRONG CHÚNG TA HÃY LÀ NHỮNG CHIẾN BINH ĐẨY LÙI ĐẠI DỊCH !!!
(Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19)