Trang chủ » Tin tức » Chung tay hỗ trợ bệnh nhân chạy thận nhân tạo có hoàn cảnh khó khăn do Covid-19

Chung tay hỗ trợ bệnh nhân chạy thận nhân tạo có hoàn cảnh khó khăn do Covid-19

          Chiều ngày 27/9/2021, tại Bệnh viện Quân y 4, Cục Hậu cần, Quân đoàn 4 đại diện Đảng ủy- Ban Giám đốc Bệnh viện đã tổ chức trao tặng 40 xuất quà (gồm tiền mặt, gạo, sữa và các nhu yếu phẩm khác) trị giá hơn 40 triệu đồng cho 40 bệnh nhân đang điều trị nội trú tại Khoa Thận – Lọc máu /Bệnh viện Quân y 4. Đây là các bệnh nhân chạy thận nhân tạo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

          Thay mặt Đảng ủy – Ban Giám đốc Bệnh viện, các nhà hảo tâm và mạnh thường quân; đồng chí Thượng tá Phạm Văn Bình, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bệnh viện đã nêu rõ: Trước  những diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid-19 đã và đang ảnh hưởng lớn đến mọi mặt đời sống xã hội, đặc biệt đối với các bệnh nhân chạy thận nhân tạo đang nằm điều trị nội trú ở Bệnh viện. Với truyền thống tương thân, tương ái, “lá lành đùm lá rách” chung tay cùng nhau vượt qua đại dịch, để không ai bị bỏ lại phía sau. Đảng ủy – Ban Giám đốc bệnh viện đã có nhiều biện pháp hỗ trợ người bệnh, đồng thời viết Thư ngỏ kêu gọi, vận động các tập thể, cá nhân, các nhà hảo tâm, mạnh thường quân trên địa bàn “Chung tay hỗ trợ, giúp đỡ bệnh nhân chạy thận, lọc máu có hoàn cảnh khó khăn”. Trong thời gian ngắn, bằng tấm lòng nhân ái, hảo tâm vì cộng đồng, Ban tổ chức đã nhận được nhiều sự hỗ trợ, giúp đỡ của các nhà hảo tâm, mạnh thường quân và các nhóm thiện nguyện. Để sự giúp đỡ, hỗ trợ đến nhanh với người bệnh, Bệnh viện đã tổ chức trao những phần quà ý nghĩa đó đến tận tay người bệnh.

          Sự chung tay hỗ trợ kịp thời của các tập thể, cá nhân, mạnh thường quân đã phần nào chia sẻ bớt khó khăn của người bệnh. Thể hiện tinh thần nghĩa hiệp cao đẹp, luôn đồng hành cùng người bệnh. Đoàn kết ngăn chặn, đẩy lùi và cùng vượt qua dịch bệnh. Tin rằng với truyền thống tương thân, tương ái vì cộng đồng, thời gian tới sẽ có nhiều nhà hảo tâm, mạnh thường quân tiếp tục chung tay hỗ trợ, giúp đỡ các bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn khác bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19./.

                                              

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CAPTCHA