Trang chủ » Tin tức » BỆNH VIỆN QUÂN Y 4 TỔ CHỨC GẶP MẶT NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/6 VÀ TUYÊN DƯƠNG “GIA ĐÌNH TIÊU BIỂU” NĂM 2020

BỆNH VIỆN QUÂN Y 4 TỔ CHỨC GẶP MẶT NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/6 VÀ TUYÊN DƯƠNG “GIA ĐÌNH TIÊU BIỂU” NĂM 2020

      Căn cứ Kế hoạch số 327/KH-CCT ngày 18/5/2020 của Cục Chính trị Quân đoàn về việc tổ chức truyền thông “Tháng hành động quốc gia về phòng chống bạo lực gia đình”, “Tháng hành động vì trẻ em” và “Ngày Gia đình Việt Nam 28/6” năm 2020.

Đồng chí Thượng tá Phạm Văn Bình

Chính ủy Bệnh viện tặng hoa đại biểu

      Hưởng ứng các hoạt động, chiều ngày 26/6, Hội Phụ nữ Bệnh viện Quân y 4 tổ chức “Gặp mặt Ngày gia đình Việt Nam” và tuyên dương các gia đình tiêu biểu năm 2020. Trong chương trình buổi gặp mặt có sự tham gia của đồng chí Trung tá Lê Thị Phương Lan – Trợ lý Phụ nữ Quân đoàn và Cô Lê Thị Thanh Nga – Giảng viên Phân hiệu Học viện Phụ nữ Việt Nam về nói chuyện chuyên đề về một số vấn đề trong giao tiếp ứng xử và vai trò của phụ nữ đối với gia đình.

       Cũng nhân dịp kỷ niệm này Bệnh viện đã tổ chức biểu dương, khen thưởng các “Gia đình trẻ tiêu biểu” năm 2020. Từ đó lan tỏa các giá trị tốt đẹp của gia đình Việt Nam; qua đó, nâng cao nhận thức về vai trò, vị trí, trách nhiệm của gia đình đối với sự phát triển của xã hội; phát huy các giá trị truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam cũng như tiếp thu có chọn lọc các giá trị tiên tiến của gia đình trong xã hội; vận động cán bộ, nhân viên trong toàn Bệnh viện tích cực xây dựng “Gia đình ấm no, hạnh phúc, bình đẳng, tiến bộ”.

Đồng chí Thượng tá Phạm Văn Bình

Chính ủy Bệnh viện chúc mừng các “Gia đình tiêu biểu” năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CAPTCHA