Trang chủ » Tin tức » Bệnh viện Quân y 4 thành công liên thông dữ liệu khám sức khoẻ lái xe

Bệnh viện Quân y 4 thành công liên thông dữ liệu khám sức khoẻ lái xe

Bệnh viện Quân y 4, Quân đoàn 4, tự hào thông báo về việc liên thông dữ liệu khám sức khoẻ lái xe thành công.
Đề án 06 được Thủ tướng Chính phủ ký Quyết định số 06/QĐ-TTg phê duyệt ngày 06/01/2022 là “Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 – 2025, tầm nhìn đến năm 2030”. Trong khi nhiều Cơ sở y tế khác đang gặp khó khăn trong việc liên thông dữ liệu khám sức khỏe lái xe, Bệnh viện Quân đoàn 4 đã thành công trong việc xây dựng hệ thống liên thông tiên tiến, mang lại lợi ích vượt trội cho cộng đồng. Điều này giúp cung cấp thông tin nhanh chóng cho các cơ quan chức năng như cơ quan quản lý đường bộ và người khám sức khỏe.
Ngoài ra, việc liên thông dữ liệu cũng cải thiện quá trình xét duyệt và cấp phép lái xe, tiết kiệm thời gian cho cả người lái xe và cơ quan chức năng.
Bệnh viện Quân đoàn 4 cam kết tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ và đồng hành cùng cộng đồng. Chúng tôi sẽ đầu tư vào công nghệ và cơ sở hạ tầng, đảm bảo duy trì và phát triển hệ thống liên thông dữ liệu khám sức khoẻ lái xe một cách bền vững.
Bệnh viện xin cảm ơn sự ủng hộ và tin tưởng từ quý khách hàng và hứa hẹn không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Tra cứu tại website cổng dịch vụ trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CAPTCHA