Trang chủ » Tin tức » Bệnh viện Quân y 4, Quân đoàn 4: Khai trương Phòng khám nha khoa kỹ thuật cao tại Bệnh viện Quân y 4

Ngày 7/5, tại Bình Dương, Bệnh viện Quân y 4, Quân đoàn phối hợp với Bệnh viện Răng hàm mặt Thành phố Hồ Chí Minh khai trương Phòng khám Nha khoa kỹ thuật cao tại Bệnh viện Quân y 4.

Việc ra đời Phòng khám Nha khoa kỹ thuật cao tại Bệnh viện Quân y 4 nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh của Bệnh viện, đồng thời là địa chỉ điều trị nha khoa kỹ thuật cao tin cậy cho cán bộ, chiến sĩ và Nhân dân trên địa bàn.

Đồng thời thực hiện tốt chủ trương kết nghĩa, hợp tác chuyên môn nhằm thắt chặt mối quan hệ giữa hai đơn vị, thể hiện tình đoàn kết gắn bó quân, dân.

Lãnh đạo hai bệnh viện cùng đại biểu cấp trên cắt băng khai trương phòng khám.
    Bác sĩ Nguyễn Văn Chiến, Giám đốc Bệnh viện Quân y 4 cho biết: Những trang, thiết bị hiện đại nhất và công nghệ điều trị nha khoa tiên tiến đều được trang bị, thực hiện tại phòng khám. Tiêu biểu như: Phẫu thuật chỉnh nha, phẫu thuật Implant, phẫu thuật khe hở môi, điều trị Venneer, ghép xương… Cùng với đội ngũ y, bác sỹ chuyên khoa cao cấp của Bệnh viện Răng hàm mặt Thành phố Hồ Chí Minh trực tiếp điều trị, nhân lực y, bác sĩ của Bệnh viện Quân y 4 cũng được nhận chuyển giao công nghệ, khoa học kỹ thuật. Qua đó, việc khám, điều trị nha khoa kỹ thuật cao tại phòng khám sẽ bảo đảm, an toàn, hiệu quả. Ngay sau khi khai trương, nhiều bệnh nhân đã sử dụng các dịch vụ nha khoa từ cơ bản đến chuyên sâu tại phòng khám.
Các bác sĩ khám, điều trị răng cho cán bộ Quân đoàn 4 tại phòng khám ngay sau khi khai trương.