Trang chủ » Tin tức » Chung tay hỗ trợ bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết nguyên đán giáp thìn năm 2024

Chung tay hỗ trợ bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết nguyên đán giáp thìn năm 2024

Với mong muốn góp phần nào đó giúp đỡ gia đình các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn có một cái Tết ấm no và hạnh phúc hơn. Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, được sự đồng ý nhất trí của Đảng ủy – Ban Giám đốc Bệnh viện Quân y 4/ Cục Hậu cần/Quân đoàn 4, sáng ngày 18/01/2024 Hội phụ nữ Bệnh viện Quân y 4/ Cục Hậu cần/Quân đoàn 4 kết hợp cùng với hai đơn vị: Công đoàn cơ sở thành viên cơ sở 2 Trường Đại học Ngoại Thương TP.HCM và Hội liên hiệp phụ nữ phường Lái Thiêu cùng nhau hưởng ứng phong trào “Xuân yêu thương” mang Tết đến cho bệnh nhân nghèo, tổ chức chương trình thăm tặng quà cho các Bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Tới dự và chỉ đạo chương trình thay mặt Đảng ủy – Ban Giám đốc Bệnh viện, các nhà hảo tâm và mạnh thường quân; đồng chí Đại tá Phạm Văn Đoan – Phó Giám đốc Bệnh viện đã nhấn mạnh bên cạnh việc thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, Bệnh viện luôn thường xuyên quan tâm và hỗ trợ các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, xem đây là một hoạt động thiết thực thể hiện tinh thần trách nhiệm trong công việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Đồng thời khẳng định Bệnh viện cam kết công khai, minh bạch trong thực hiện chính sách và đúng đối tượng thăm tặng quà, mong muốn các bệnh nhân giảm bớt những lo lắng và sợ hãi, cùng nhau vững tin, kiên trì cố gắng vượt qua bệnh tật.

Trong thời gian buổi sáng Hội phụ nữ Bệnh viện Quân y 4/ Cục Hậu cần/Quân đoàn 4 kết hợp cùng với hai đơn vị: Công đoàn cơ sở thành viên cơ sở 2 Trường Đại học Ngoại Thương TP.HCM và Hội liên hiệp phụ nữ phường Lái Thiêu đã trao đến tận tay các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn. Cụ thể: Trao tặng 83 suất quà tiền mặt trị giá 01 suất/500.000đ; Trao tặng 100 suất quà hiện vật trị giá 01 suất/150.000đ. Tổng số tiền hỗ trợ cả tiền mặt và hiện vật trị giá 56.500.000đ . Tin tưởng rằng với truyền thống tương thân, tương ái vì cộng đồng, thời gian tới sẽ có nhiều nhà hảo tâm, mạnh thường quân tiếp tục chung tay hỗ trợ, giúp đỡ các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn khác./.

        Người viết: Đại úy Nguyễn Như Dũng,

             Trợ lý Ban Chính trị / Bệnh viện Quân y 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CAPTCHA