Trang chủ » Tin tức » Về việc cung cấp báo giá máy monitor theo dõi bệnh nhân và dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện hư hỏng máy Xquang kỹ thuật số (DR) Qrad

Kính gửi: Quý công ty,
Bệnh viện Quân y 4 xin trân trọng cảm ơn các đơn vị kinh doanh, đối tác đã và sẽ cung cấp máy monitor và dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện hư hỏng máy Xquang kỹ thuật số (DR) Qrad cho thời gian qua và sắp tới.
Hiện tại, Bệnh viện Quân y 4 đang có nhu cầu mua monitor theo dõi bệnh nhân và cung cấp dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện hư hỏng máy Xquang kỹ thuật số (DR) Qrad (theo Mẫu báo giá).
Để có cơ sở lập dự toán, kế hoạch lựa chọn nhà thầu cung cấp mua monitor theo dõi bệnh nhân và cung cấp dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện hư hỏng máy Xquang kỹ thuật số (DR) Qrad, Bệnh viện kính mời các đơn vị quan tâm, có khả năng cung cấp các dịch vụ như trên gửi báo giá về Bệnh viện theo thông tin sau:
– Tên đơn vị nhận báo giá: Khoa Dược Trang bị Bệnh viện Quân y 4.
– Địa chỉ: Số 137, đường ĐT 743B, KP Thống Nhất 2, phường Dĩ An, Thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương
– Đơn vị tham gia chào giá phải ghi rõ tên công ty, địa chỉ, ký tên, đóng dấu trên bảng báo giá. Trong bảng báo giá phải ghi rõ phụ kiện đi kèm (nếu có).
– Bảng báo giá gồm bản giấy (gửi về Khoa Dược Trang bị) và file mềm (gửi về địa chỉ Email: khoaduocbvqy4@gmail.com)
– Các tài liệu liên quan đến hàng hóa, dịch vụ cùng thông tin (nếu có).
– Thời gian nhận báo giá từ ngày 04/5/2023 đến ngày 12/05/2023
Mọi chi tiết xin liên hệ đ/c Lê Thị Ánh Lộc (0703535377), Khoa Dược Trang bị Bệnh viện Quân y 4.
Xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý công ty!

Chi tiết vui lòng xem file đính kèm tại đây!