Trang chủ » Tin tức » Bệnh viện Quân y 4 – Quân đoàn 4: gặp mặt kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 08/3 và tuyên truyền, phát động đợt thi đua đặc biệt chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Phụ nữ Quân đội và ban Phụ nữ Quân đội

Nhằm tuyên truyền kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2023), 1983 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, 30 năm Ngày truyền thống phụ nữ Quân đội và Ban phụ nữ Quân đội, chiều ngày 07/3/2023, Bệnh viện Quân y 4 đã tổ chức gặp mặt và tuyên truyền, phát động Đợt thi đua đặc biệt với chủ đề “Phụ nữ Quân đội đoàn kết, trí tuệ, bản lĩnh, sáng tạo, tự hào truyền thống”. Đại tá Phạm Văn Bình – Chính ủy Bệnh viện dự và chỉ đạo, dự buổi gặp mặt còn có các đồng chí chủ nhiệm khoa, ban, đơn vị kết nghĩa Hội phụ nữ Phường Lái Thiêu/ Thuận An, cùng toàn thể cán bộ, hội viên.

Sau khi tuyên truyền về ý nghĩa, lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 08/3, Hội phụ nữ đã phát động Đợt thi đua đặc biệt chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày truyền thống phụ nữ Quân đội và Ban phụ nữ Quân đội. Đợt thi đua đã được các tổ phụ nữ và 100% cán bộ hội, hội viên đăng ký giao ước thi đua với tinh thần phấn khởi, quyết tâm cao nhất.

Phát biểu chúc mừng tại buổi gặp mặt, đồng chí Đại tá Phạm Văn Bình – Chính ủy Bệnh viện ghi nhận những đóng góp của cán bộ, hội viên phụ nữ trong năm qua, đồng thời mong muốn cán bộ, hội viên tiếp tục phát huy truyền thống “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” của phụ nữ Việt Nam, Phụ nữ Quân đội, phụ nữ Bệnh viện, vừa làm tốt công tác chuyên môn, vừa chăm lo, xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc. Được sự ủy quyển của thủ trưởng cấp trên Bệnh viện cũng đã tổ chức trao thưởng: Tặng cờ cho Hội phụ nữ Bệnh viện Quân y 4: Đơn vị xuất sắc trong công tác phụ nữ và phong trào phụ nữ Quân đội năm 2022; Tặng danh hiệu Cán bộ phụ nữ xuất sắc tiêu biểu cho: Đ/c: Thiếu tá QNCN Nguyễn Thị Nga – Phó chủ tịch Hội phụ nữ Bệnh viện Quân y 4, Cục Hậu cần, Quân đoàn 4 – Đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện công tác phụ nữ và phong trào phụ nữ Quân đội năm 2022.

Cũng nhân dịp Ngày Quốc tế phụ nữ 08/3, lãnh đạo, chỉ huy Bệnh viện cùng các khoa, ban đã dành tặng cán bộ, hội viên những phần quà và những bó hoa tươi thắm.

Người viết: Đại úy Nguyễn Như Dũng, TLCT/ BVQY4